30-DAY GLUTE PROGRAM VOL 1

SKU: GP1
Còn hàng
1.500.000₫

30-Day Glute Program là e-book bao gồm 50 trang xoay quanh 30 ngày tập được soạn chi tiết. Program bao gồm kiến thức cơ bản phân tích về phần dinh dưỡng để giúp mọi người có thể xác định được mục tiêu phù hợp cho program cũng như hiểu được cách tính dinh dưỡng kết hợp với việc tập luyện hợp lý.

Program áp dụng phương pháp tập tăng tiến (progressive overload) để tối ưu hoá việc tăng cơ bắp (hypertrophy). Program bao gồm nhật ký tập luyện (progress planner) để chúng ta chủ động theo dõi quá trình tập luyện trong 30 ngày của mình và dựa vào đó để phát triển sau mỗi lần tập. 

*Sau khi đã hoàn thành 30 ngày tập, bạn vẫn tiếp tục xoay vòng tập tăng tiến với program và lặp lại nhưng với mức tạ đã tăng lên. 

30-Day Glute Program Vol 1. tập trung vào việc phát triển và xây dựng cơ mông (Glutes). Program bao gồm những tập ngày thân dưới Glutes-Hamstrings-Quadriceps nhưng cũng sẽ không bỏ qua những ngày tập thân trên (Upper Body) để tạo ra tỉ lệ cơ thể cân đối, khoẻ mạnh. Trong mỗi bài tập sẽ có video hướng dẫn cách tập cũng như hướng dẫn chi tiết phương pháp tập luyện áp dụng trong program. Ngoài ra, trong program sẽ hướng dẫn  về dinh dưỡng và đưa ra những tips để dễ dàng áp dụng và kết hợp giữa dinh dưỡng và tập luyện. 30 -Day Glute Program phù hợp với tất cả những ai đang mong muốn có một plan tập luyện nghiêm túc và sẵn sàng thử thách để thay đổi bản thân. 

***

Bài tập tham khảo:

Glutes & Hamstrings

Dynamic Warm-Up

Leg Swing: 2 x 15 reps each side

Leg Circle: 2 x 15 reps each side

Hip Rotation on the floor: 60 giây

The Workout

A. BB Box Squat

4 sets: 12, 10, 8, 6 reps

Finisher: 15-20 reps

B. BB Hip Thrust

2 sets: 15 reps

5 sets :10 reps

C. Superset C1, C2, C3 - 3 sets

C1. DB Quadruped Hydrant 20 reps each side

C2. DB. Ouadruped Kickback 20 reps each side

C3. DB Glutes Bridge 20 reps

D. Machine Seated Abduction

4 sets: 15 reps

E. DB Single Leg Deadlift

3 sets: 15 reps each side

***

Để mua sản phẩm e-book, bạn vui lòng để lại thông tin email và bản digital e-book sẽ được gửi trực tiếp tới email của bạn sau khi xác nhận thanh toán qua phương thức chuyển khoản qua ngân hàng. 

Giỏ hàng