About us

All about Jenetics
All about Jenetics
Jenetics Active là thương hiệu thời trang thể thao cao cấp được thành lập vào năm 2023. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong việc duy trì phong cách sống tích cực, khoẻ mạnh và hiện đại.

Jenetics Active không chỉ là một thương hiệu thời trang, mà còn là một cộng đồng đồng hành với phụ nữ trong hành trình khám phá bản thân và thể hiện bản lĩnh.

Với mong muốn truyền cảm hứng và sát cánh cùng phụ nữ Việt Nam trong hành trình xây dựng lối sống tự tin, năng động và khoẻ mạnh, Jenetics Active chú trọng việc đầu tư vào công nghệ đường may, chất liệu và kiểu dáng để tạo ra những sản phẩm thời trang đẹp và chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là tôn vinh đường nét và sự thoải mái khi vận động của người mặc.

Jenetics Active tin rằng không quan trọng bạn là ai, có màu da, chiều cao hay cân nặng như thế nào. Chỉ cần bạn tự tin và tỏa sáng với cá tính và phong cách riêng của mình, những giá trị đặc biệt của bạn sẽ giúp bạn thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống

Giỏ hàng

Kết nối Instagram