Chính sách vận chuyển

 

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

Chi phí vận chuyển đồng giá 35.000 VND trên một đơn hàng

Chính sách miễn phí giao hàng sẽ được ban hành kèm theo từng chương trình bán bán hàng cụ thể và sẽ được thông báo trực tiếp trên trang web.

 

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN:

Thời gian dự kiến khách hàng dự kiến sẽ nhận được sản phẩm kể từ khi đơn hàng được xác nhận bởi Jenetics Active như sau:

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh: 1-3 ngày

Khu vực khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh: 3-5 ngày

 

Nếu có vấn đề với đơn hàng và có việc chậm trễ xảy ra, JENETICS ACTIVE sẽ trực tiếp liên hệ và thông báo tới khách hàng.

 

Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề nào về việc giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email support@jeneticsactive.com hoặc nhắn tin trực tiếp tại Facebook/ Instagram của JENETICS ACTIVE.

 

Để hạn chế sự cố trong việc giao hàng và vận chuyển, quý khách vui vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ giao hàng để đảm bảo rằng bưu tá có thể giao hàng tới đúng địa chỉ của quý khách. Chúng tôi luôn nhắc nhở bưu tá sẽ gọi điện cho khách hàng trước khi giao để quý khách thuận tiện sắp xếp để luôn có người nhận được bưu kiện. Một khi bưu kiện đã được giao cho đơn vị vận chuyển thì quyền kiểm soát sẽ không nằm trong tay chúng tôi nữa mà thay vào đó là hãng vận chuyển. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm đúng những điều trên để hạn chế sự cố xảy xa. JENETICS ACTIVE cám ơn quý khách.

Giỏ hàng

Kết nối Instagram